Hướng dẫn sử dụng camera Galaxy Z Flip

Với màn hình phụ bên ngoài, Galaxy Z Flip có không ít tiện ích mới như chụp ảnh khi đang gập, hay selfie bằng camera sau và xem trước hai bên.

Galaxy Z Flip là chiếc điện thoại nắp gập thời trang và mới lạ. Thiết kế nắp gập của Galaxy Z Flip hỗ trợ người dùng chụp ảnh selfie bằng camera trước mà không cần chân máy, chỉ cần để máy trên bàn. Bên cạnh đó với màn hình phụ bên ngoài, Galaxy Z Flip còn có không ít tiện ích chụp ảnh mới.

Hướng dẫn sử dụng camera Galaxy Z Flip

Cách chụp ảnh Galaxy Z Flip khi đang gập

Người dùng Galaxy Z Flip trong lúc gập máy lại vẫn có thể chụp ảnh selfie bằng camera phía sau, và xem trước trên màn hình bên ngoài mà không cần mở ra. Để kích hoạt camera khi Galaxy Z Flip đang gập lại, hãy nhấn đúp vào phím cạnh. Người dùng có thể chụp ảnh bằng phím giảm âm lượng và hoặc bằng cử chỉ lòng bàn tay.

Xem hướng dẫn chi tiết ở đây.

Cách selfie bằng camera sau Galaxy Z Flip xem trước hai bên

Quảng cáo

Với chế độ xem trước hai bên (Dual Preview), cả người chụp và người được chụp đều có thể nhìn kính ngắm trên màn hình phụ bên ngoài. Nhờ thế, người dùng Galaxy Z Flip cũng hoàn toàn có thể chụp selfie bằng camera sau, nhìn kính ngắm qua màn hình ngoài.

Để bật chế độ Dual Preview, người dùng Galaxy Z Flip bấm nút Bật/Tắt ở phía trên bên phải của menu giao diện chụp ảnh. Màn hình hiển thị Dual Preview có thể chia sẻ thông tin hẹn giờ, trạng thái flash, hay trạng thái quay để người được chụp bằng camera sau có bức ảnh đẹp nhất.

Xem hướng dẫn chi tiết ở đây.

Anh HàoNguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn