Hướng dẫn xuống dòng trong Zalo

Để xuống dòng trong tin nhắn Zalo, người dùng cần thiết lập điều chỉnh một chút trên điện thoại Android, hoặc có những thủ thuật nhỏ trên nền tảng iOS và máy tính.

Trong những ứng dụng nhắn tin như Zalo, việc xuống dòng sẽ giúp người dùng truyền đạt rõ ràng rành mạch hơn, dễ nhìn hơn khi nội dung có nhiều ý khác nhau, làm nổi bật được những ý chính.

Để xuống dòng trong tin nhắn Zalo, người dùng cần thiết lập điều chỉnh một chút trên điện thoại, hoặc có một thủ thuật nhỏ trên máy tính. Nếu cần hãy xem phần hướng dẫn dưới đây.

Cách xuống dòng trong Zalo trên điện thoại Android

Trên ứng dụng Zalo nền tảng điện thoại Android, người dùng vào mục "Cá nhân" và bấm biểu tượng bánh răng trên góc phải để vào phần cài đặt.

Hướng dẫn xuống dòng trong Zalo
Trên ứng dụng Zalo điện thoại Android, người dùng vào mục "Cá nhân" và bấm biểu tượng bánh răng trên góc phải.

Hãy vào mục "Tin nhắn" và tắt lựa chọn "Đổi phím Enter thành Gửi". Sau đó, trên bàn phím soạn tin nhắn Zalo sẽ có nút xuống dòng.

Hướng dẫn xuống dòng trong Zalo
Vào mục "Tin nhắn".
Hướng dẫn xuống dòng trong Zalo
Hãy tắt lựa chọn "Đổi phím Enter thành Gửi".
Hướng dẫn xuống dòng trong Zalo
Trên bàn phím soạn tin nhắn Zalo sẽ có nút xuống dòng.

Cách xuống dòng trong Zalo trên điện thoại iPhone

Đối với ứng dụng Zalo nền tảng iOS, mọi chuyện dễ dàng hơn. Trên bàn phím của iPhone đã có sẵn nút "Nhập" để xuống dòng tin nhắn Zalo.

Quảng cáo

Hướng dẫn xuống dòng trong Zalo
Trên bàn phím của iPhone đã có sẵn nút "Nhập" để xuống dòng tin nhắn Zalo.

Cách xuống dòng trong Zalo trên điện thoại BlackBerry Passport

Những dòng điện thoại có bàn phím như BlackBerry Passport cũng có cách xuống dòng tin nhắn riêng. Trên màn hình BlackBerry Passport, người dùng chỉ cần nhấn giữ phím mũi tên dưới góc trái, sau đó nhấn phím Enter là có thể xuống dòng.

Hướng dẫn xuống dòng trong Zalo
Trên màn hình BlackBerry Passport, người dùng chỉ cần nhấn giữ phím mũi tên dưới góc trái, sau đó nhấn phím Enter là có thể xuống dòng.

Cách xuống dòng trong Zalo trên máy tính

Để xuống dòng tin nhắn Zalo trên máy tính, người dùng chỉ cần nhấn tổ hợp phím Shift + Enter, hoặc Alt + Enter. Tổ hợp phím này cũng có thể áp dụng cho việc nhắn tin qua Facebook Messenger, Instagram,...

Anh HàoNguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn