Một số thủ thuật hay khi sử dụng Apple Watch mà có thể bạn chưa biết

Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh được tạo ra bởi Apple và được ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào ngày 9 tháng 9 năm 2014. Apple Watch được biết đến không chỉ đơn thuần là để xem giờ mà nó còn tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật thu hút người dùng, ví dụ như định vị, chỉ đường, thanh toán trực tiếp trên đồng hồ, theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim, gọi điện, nhắn tin,...

Thiết kế đồng hồ thông minh Apple Watch chinh phục hàng triệu con tim bởi thiết kế bắt mắt và đẳng cấp. Sản phẩm ngay khi ra mắt đã làm điên đảo bởi thiết kế vô cùng nổi bật của mình.

Thủ thuật Apple Watch: lời nhắc sạc pin, tính năng Phát hiện ngã,… - Ảnh 1.

Hiện nay, Apple Watch đã được cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau bao gồm: Apple Watch Sport, Apple Watch, Apple Watch Edition. Mỗi phiên bản đều hướng đến đối tượng khách hàng riêng cũng như trang bị các khả năng khác nhau.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tạm không nói về ưu điểm của từng dòng Apple Watch mà chỉ nói về các tính năng và thủ thuật mà bạn có thể khai thác. Cụ thể như sau.

Bật tính năng nhắc sạc pin

Mặc dù thực tế Apple Watch luôn được nâng cấp hàng năm kể từ lần đầu tiên ra mắt, nhưng phiên bản Series 7 mới nhất của Apple Watch vẫn chỉ hứa hẹn "lên đến 18 giờ" sử dụng cho một lần sạc. Do đó, bạn cần sạc Apple Watch vào buổi tối trước khi đi ngủ nếu bạn muốn sáng dậy chiếc Apple Watch của mình có đầy pin để theo bạn. Nếu bạn quên sạc trước khi đi ngủ, rất có thể nó sẽ hết pin vào ban đêm và sau đó bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để sạc đầy lại vào buổi sáng.

Để tránh tình trạng này, Apple đã thêm một tính năng để bạn có thể nhận lời nhắc sạc Apple Watch trước khi nó hết pin và sau đó nhận được thông báo trên ‌iPhone‌ của bạn khi Apple Watch đã được sạc đầy. Nếu đồng hồ của bạn còn dưới 30% pin, khoảng một tiếng trước khi bạn chuẩn bị đi ngủ, bạn sẽ nhận được lời nhắc tự động sạc pin cho đồng hồ. Cụ thể như sau.

Thủ thuật Apple Watch: lời nhắc sạc pin, tính năng Phát hiện ngã,… - Ảnh 2.

Mở ứng dụng Watch trên iPhone lên và truy cập vào Đồng hồ Apple Watch của bạn.

Thủ thuật Apple Watch: lời nhắc sạc pin, tính năng Phát hiện ngã,… - Ảnh 3.

Cuộn và tìm đến "Ngủ".

Thủ thuật Apple Watch: lời nhắc sạc pin, tính năng Phát hiện ngã,… - Ảnh 4.

Nhấn vào "Thiết lập Ngủ trong ứng dụng Sức khỏe".

Thủ thuật Apple Watch: lời nhắc sạc pin, tính năng Phát hiện ngã,… - Ảnh 5.

Tiến hành thiết lập thời gian ngủ cho bản thân bạn.Nguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn