Mờ ảo 'bùa yêu': Thầy bùa ‘làm phép’ online

Thầy tự giới thiệu tên là Hà Công Dưỡng (*), quê Mường Khương, Lào Cai. Nhà thầy ở Lương Sơn (Hòa Bình). Trước đây thầy cũng tiếp khách tại gia, nhưng nhận thấy thời internet bùng nổ, thầy thức thời mở ngay trang web để tiện giao lưu với con nhang đệ tử khắp nơi, từ Việt Nam qua đến Mỹ.

Thầy Dưỡng cho đăng lên trang web của mình bài không biết do ai viết (cũng có thể là thầy tự viết), nhưng rõ ràng là giới thiệu về bản thần thầy. Chuyện kể rằng thiên hạ truyền tai nhau về một thầy bùa có thể giúp những cô gái quá lứa lỡ thì lấy được chồng hoặc những cặp vợ chồng đang đứng bên bờ vực tan vỡ quay về với nhau… Theo bài giới thiệu, thầy Dưỡng năm nay ngoài 40 tuổi nhưng làm nghề thầy bói, se duyên đã được 15 năm. Rất nhiều các cô gái tuổi băm, tình duyên lận đận mãi không lấy được chồng đã đến nhờ thầy cầu duyên giúp. Và chẳng biết do thầy bói yểm bùa, hay đã tới số mà chỉ sau một thời gian ngắn, các cô đều lần lượt lên xe hoa. “Tiếng lành đồn xa”, không chỉ người dân quanh vùng mà người dân ở nhiều tỉnh Lạng Sơn, Phú Thọ, Hà Nội, Bắc Kạn… cũng tìm về đây. Khi được hỏi về khả năng của mình, thầy Dưỡng trả lời đầy tự tin: "Nếu tôi đã ra tay thì hầu hết đều được. Nhưng không phải ai tôi cũng giúp đâu, còn tùy từng người".

Mờ ảo 'bùa yêu': Thầy bùa ‘làm phép’ online - 1

Những lời "tri ân" trên trang web của "thầy" Dưỡng

Thầy Dưỡng còn nói: “Tôi chỉ làm bùa vì mục đích nhân văn, chứ thỉnh bùa để cướp chồng cướp vợ người khác tôi không bao giờ làm. Ai muốn thỉnh bùa đều phải trình bày hoàn cảnh tôi thấy hợp tình hợp lý tôi mới thỉnh, và tôi chỉ thỉnh bùa khi tôi chắc chắn có thể làm được”.

Trang web của thầy Dưỡng đăng tải một số câu chuyện kể về những người nhờ bùa ngải của thầy mà có được hoặc tìm lại được hạnh phúc. Rằng một người đàn ông tên H., vốn xấu xí và nhà nghèo nên mãi không lấy được vợ. H. đến nhờ thầy Dưỡng giúp.

Chẳng bao lâu sau, người đàn ông này đã có vợ đẹp, con khôn. Cũng có một câu chuyện khác kể về một cô gái xấu xí tên M. lấy được anh chồng đẹp trai, làm nghề xây dựng rất giàu có. Người chồng của M. hiện tại từng có vợ đẹp, con khôn ở Hà Nội, nhưng sau khi gặp M. thì về nhà đùng đùng viết đơn, ép vợ ký rồi ra tòa ly hôn để cưới M.

Rồi chuyện bà L.T.H huyện Lạc Sơn Hòa Bình nhờ ông Dưỡng làm bùa cho vợ chồng người con trai đang có xung khắc hạnh phúc trở lại. Bà H. kể: “Vợ chồng nó cưới nhau cũng được mấy năm và có một con gái 3 tuổi rồi. Vợ nó còn ít tuổi và làm công nhân ở nhà máy chè, chả hiểu như thế nào mà nó tát vợ mấy cái. Vì tức giận nên vợ nó bỏ về nhà anh em ở Hà Nội làm quán ăn rồi ở đó luôn. Cả chồng, rồi gia đình chúng tôi gọi điện khuyên nhủ nhiều mà vợ nó không chịu về. Vợ bỏ đi, con nó còn nhỏ, thương con, thương cháu mà tôi chẳng biết làm sao nên hôm nay tôi đưa con lên đây nhờ thầy làm bùa kêu vợ nó về”.Nguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn