Thu Hoài mua mỹ phẩm gần 1 triệu nhưng được ship về cục gạch

Về sự cố của Thu Hoài, nhiều người cho rằng nguyên nhân nằm ở bộ phận đóng hàng hoặc shipper.

Mua sắm online rất thịnh hành trong thời hiện đại, song khách hàng vẫn phải đối mặt với những rủi ro khác nhau. Ngoài chất lượng sản phẩm không như quảng cáo, cũng có những trường hợp người mua bị giở trò lừa lọc, đánh tráo mặt hàng...

Mới đây, Thu Hoài bức xúc đăng đàn khi trở thành nạn nhân của việc mua hàng online. Theo đó, nữ doanh nhân công khai chuyện đặt mua mỹ phẩm giá gần 1 triệu đồng, song khi được ship tới nhà lại là... cục gạch.

Thu Hoài mua mỹ phẩm gần 1 triệu nhưng được ship về cục gạch-1
Thu Hoài gặp sự cố "khó đỡ" khi mua hàng online.

Chia sẻ sự cố khi mua hàng, Thu Hoài tỏ ra bức xúc: "Cuộc đời toàn dối gian và lừa lọc nhau. Mới vô đầu tam tai mà mình đã bị lột sạch nhẵn nhụi. Nhìn mình sexy ghê chứ".

Về sự cố của Thu Hoài, nhiều người cho rằng nguyên nhân nằm ở bộ phận đóng hàng hoặc shipper. Thời điểm đăng tải bài viết, nữ doanh nhân cho biết đã gọi cho shipper nhưng không liên lạc được.

Quan tâm nguyên nhân sự việc, một số cũng gợi ý cho Thu Hoài cách giải quyết để không mất tiền một cách uổng phí.

Thu Hoài mua mỹ phẩm gần 1 triệu nhưng được ship về cục gạch-7

Thu Hoài sinh năm 1976, là người đẹp khá có tiếng trong showbiz Việt, quen biết rộng với giới nghệ sĩ. Cô là người bạn rất thân của MC Trấn Thành.

Về đời tư, sau một vài mối quan hệ dang dở, Thu Hoài đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Trí Tống - nam doanh nhân kém cô 10 tuổi.

Họ đăng ký kết hôn tại Mỹ vào cuối tháng 6/2021, nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đặc biệt là các con riêng của người đẹp.Nguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn