Sở GTVT TPHCM lên tiếng vụ lái xe máy bị sụp "ổ gà" tử vong

Theo Sở GTVT TPHCM, tuyến đường xảy ra vụ người đàn ông đi xe máy bị sụp "ổ gà" dẫn đến tử vong, do UBND quận Bình Tân quản lý và yêu cầu đơn vị này khẩn trương rà soát, sửa chữa.

Liên quan vụ trên đường số 1 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) dẫn đến tử vong, ngày 22/11, Sở GTVT TPHCM đã có phản hồi đến báo Dân trí.

Hiện trường người đàn ông đi xe máy bị sụp "ổ gà" (Clip: Hoàng Thuận)

Theo đó, sau khi tai nạn xảy ra, Sở GTVT đã đề nghị UBND quận Bình Tân khẩn trương rà soát toàn bộ tuyến đường số 1 và các đường đang quản lý; sửa chữa ngay các vị trí mặt đường hư hỏng, tăng cường hệ thống sơn đường, biển báo để đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện lưu thông, đặc biệt vào ban đêm.

Sở GTVT TPHCM lên tiếng vụ lái xe máy bị sụp ổ gà tử vong - 1

Người đàn ông đi xe máy bị sụp "ổ gà" (Ảnh cắt từ clip).

Sở GTVT cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị quản lý đường bộ tăng cường kiểm tra, sửa chữa các vị trí mặt đường bị bong tróc bê tông nhựa, đọng nước; sơn lại vạch sơn đường mờ mất tác dụng; tăng cường cảnh báo tại các vị trí đầu dải phân cách, giao lộ; cắt cây cỏ ảnh hưởng đến tầm nhìn xe chạy.

Trường hợp chưa khắc phục ngay các bất cập, hư hỏng thì phải thực hiện các biện pháp để cảnh báo cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Sở GTVT giao Thanh tra thường xuyên kiểm tra, xử phạt đối với các đơn vị quản lý hạ tầng, các chủ đầu tư không thực hiện nghiêm túc công tác bảo trì công trình giao thông đường bộ, các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thi công các công trình đang khai thác.

Sở GTVT TPHCM lên tiếng vụ lái xe máy bị sụp ổ gà tử vong - 2

Vị trí "ổ gà" trước và sau khi xảy ra tai nạn (Ảnh: Hoàng Thuận).

Trước đó như Dân trí thông tin, khoảng 22h ngày 5/11, người đàn ông (khoảng 50 tuổi, ngụ quận Bình Tân) điều khiển xe máy lưu thông trên đường số 1, hướng từ đường số 2 về đường số 16.

Qua giao lộ đường số 1 - đường số 12 khoảng 50m, xe máy bất ngờ bị sụp "ổ gà" khiến người đàn ông cùng phương tiện ngã xuống đường. Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo hình ảnh của camera an ninh, người đàn ông lái xe máy không bật đèn xe, không va chạm với các phương tiện khác trước khi gặp tai nạn.Nguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn