Mở bia cần gì dụng cụ phức tạp: Cứ nhắm vào vị trí này trên nắp chai, phụ nữ cũng làm ngon ơ

Với mẹo nhỏ này việc mở bia của bạn trở nên vô cùng dễ dàng không cần phải dùng tới dụng cụ mở bia đâu nhé!

Mở chai bia không cần dụng cụ

Trên thực tế, "cơ quan" nhỏ này rất đơn giản. Nó nằm ở nắp của chai bia. Do chai bia phải được đậy kín dẫn đến chênh lệch áp suất trong và ngoài chai, đây là một trong những nguyên nhân khiến bia khó mở.

Giống như khi mọi người mở một cái hộp, một số người sử dụng phương pháp gõ ngược vào đáy chai, thực chất đây là cách để không khí ở dưới cùng chạm vào phía trên ngay lập tức, và sự khác biệt về áp suất sẽ tạo ra nắp lon di chuyển. Phương pháp này cũng có thể được sử dụng cho chai bia, nhưng không được bắn trực tiếp vào đáy chai, vì chai quá dài sẽ không đạt được hiệu quả của lon.

Mở bia cần gì dụng cụ phức tạp: Cứ nhắm vào vị trí này trên nắp chai, phụ nữ cũng làm ngon ơ-1
Bí quyết mở nắp chai bia

Xung quanh nắp chai có một lớp vòng nhựa kín giúp cho chai bia được bịt kín. Vì vậy, bạn chỉ cần dùng bật lửa để hơ miệng chai trong vài giây, lúc này sẽ có một lượng không khí lọt vào trong chai, vặn nhẹ miệng chai là sẽ mở ra.

Cách 2: Dùng góc bàn để mở

Nếu không có dụng cụ mở nắp chai, một số người có thể chọn cách đập miệng chai trực tiếp vào góc bàn, mặc dù tác dụng của phương pháp này tương tự nhau nhưng miệng chai có thể bị vỡ, bàn có thể bị gãy và hư hỏng, vì vậy tốt hơn là hạn chế sử dụng phương pháp này.

Mở bia cần gì dụng cụ phức tạp: Cứ nhắm vào vị trí này trên nắp chai, phụ nữ cũng làm ngon ơ-2
Mẹo mở bia dễ dàng

Nói một cách khác là tác dụng của lực tương hỗ, có thể cho miệng của hai chai bia "chạm" trực tiếp vào nhau. Phương pháp này rất đơn giản, đó là đặt cạnh của nắp chai này lên trên nắp chai kia để tạo thành trạng thái lên xuống, sau đó chạm nhẹ xuống đột ngột, phương pháp này tương đối tốn nhiều công sức và cũng tương đối an toàn. Tuy nhiên, mọi người phải chú ý cầm chắc hai chai.

Mở bia cần gì dụng cụ phức tạp: Cứ nhắm vào vị trí này trên nắp chai, phụ nữ cũng làm ngon ơ-3
Cách mở bia đơn gỉan dễ dàng

Với cách nhỏ đơn giản này bạn có thể dễ dàng mở nắp chai bia  vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn có thêm dụng cụ mở bia hỗ trợ thì mọi việc càng trở nên nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, theo khuyến cáo thì rượu bia không tốt cho sức khỏe nên bạn chỉ nên uống ở mức độ vừa phải để bảo vệ sức khỏe của mình. Đồng thời, khi có nồng độ cồn trong người thì không nên lái xe hay các phương tiện giao thông khác nhé!

Theo Xe và thể thaoNguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn