Hoa hậu Hòa bình Philippines 2019 công khai bạn gái

Samantha Lo xác nhận yêu phụ nữ, cô đã công khai bạn gái. Đây không phải người đẹp đầu tiên của cuộc thi Miss Grand International thuộc cộng đồng LGBTQ+.

Ngày 19/1, trên trang cá nhân, Samantha Lo - Miss Grand Philippines 2019 - xác nhận mình là người đồng tính nữ. Cô đăng tải video khiêu vũ cùng bạn gái nhân dịp sinh nhật người yêu. Cả hai được nhìn thấy ôm, hôn nhau.

"Tôi biết rằng nhiều bạn sẽ thắc mắc sau khi xem bài đăng này, nên tôi sẽ trả lời câu hỏi mà tất cả đều muốn biết: Vâng, tôi là người đồng tính. Chúc mừng sinh nhật hạt đậu nhỏ của tôi, Jannica Rubin", Samantha chú thích.

Thông tin này khiến khán giả bất ngờ, nhưng không gây ngạc nhiên cho bạn bè và những người theo dõi hoa hậu. Bởi trước đó, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên cạnh người con gái này. Trong một bài viết đầu năm 2022, Samantha nói cùng "bạn" của mình đầu tư các lĩnh vực mới và thành lập công ty thể dục thể thao.

Theo Rappler, Samantha Lo 30 tuổi, sinh ra và lớn lên ở bang Florida (Mỹ) nhưng có cha là Philippines gốc Hoa còn mẹ là người Cuba gốc Nicaragua. Năm 2015, cô trở về Philippines học tập và làm việc. Người đẹp đã giành suất đại diện cường quốc sắc đẹp châu Á tham gia Miss Grand International 2019.

Năm đó, một số trang tin đăng tải nội dung Samantha không thể có mặt ở Venezuela tham gia cuộc thi vì làm giả quốc tịch và hộ chiếu. Tuy nhiên, hôm 19/10/2019, người đẹp lên tiếng trên trang cá nhân, khẳng định cô đã đến nơi an toàn sau loạt sự cố.

Dù không lọt vào top 20, Samantha vẫn có tên trong 10 Thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất, top 10 Người đẹp được bình chọn cao nhất và top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Hoa hau Hoa binh anh 3
Nhan sắc xinh xắn của Samantha Lo khi đăng quang cuộc thi trong nước. Ảnh: Rappler.

Samantha Lo không phải Hoa hậu Hòa bình đầu tiên công khai thuộc cộng đồng LGBTQ+. Tháng 10/2022, Mariana Varela (Argentina) và Fabiola Valentín (Puerto Rico) - hai người đẹp của Miss Grand International 2020 - tiết lộ họ là một đôi. Hai người đẹp thông báo đã kết hôn với nhau.Nguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn