Phía Hoàng Thùy Linh phản hồi thông tin 'đám hỏi với Đen Vâu'

Các nền tảng mạng xã hội xôn xao thông tin "ca sĩ Hoàng Thùy Linh và rapper Đen Vâu bí mật làm lễ ăn hỏi 1 tháng trước".

Cộng đồng người dùng các nền tảng mạng xã hội đang lan truyền mạnh mẽ thông tin "Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh và rapper Đen Vâu bí mật tổ chức lễ ăn hỏi cách đây 1 tháng".

Theo đó, thông tin lan truyền trên internet hàng xóm, người dân sống xung quanh khu vực nhà Hoàng Thuỳ Linh ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc khẳng định nữ ca sĩ vừa tổ chức lễ ăn hỏi 1 tháng trước. Chú rể là Đen Vâu.

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh.

Khi VietNamNet liên hệ, người đại diện của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh phản hồi: "Tôi đã liên lạc với Linh để xác nhận vụ việc. Cô ấy khẳng định không có chuyện này".

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu là những đồng nghiệp thân thiết. Hai người từng kết hợp trong các MV Gieo quẻLàm gì phải hốt. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô và Đen Vâu đồng điệu trong tư duy âm nhạc.

Bên cạnh đó, theo Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu là người thân thiện, dễ mến và chuyên nghiệp. "Thật ra mời anh Đen không hề khó như mọi người đồn đại! Tôi chỉ nói với anh ý định của mình và anh đồng ý.

Có lẽ, nghệ sĩ chúng tôi luôn sẵn lòng với âm nhạc hay. Tôi đã "tham lam" mời anh góp giọng lẫn góp mặt trong MV. Anh Đen rất chuyên nghiệp, đến đúng giờ và về cũng... đúng giờ", ca sĩ cho hay.

Trích MV 'Gieo quẻ' - Hoàng Thùy Linh ft Đen Vâu:Nguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn