Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 13

 Apple đã loại bỏ tính năng hiển thị phần trăm pin ở các dòng iPhone với phiên bản tai thỏ. Bạn muốn xem phần trăm pin trên điện thoại mình bao nhiêu thì lại bị ẩn đi. Đừng lo, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13 chỉ vài bước cực kì đơn giản.Hiển thị phần trăm pin iPhone 13 bằng Control Center

Tại vị trí góc phải hiển thị pin, bạn kéo xuống để hiện lên Control Center như vậy là bạn đã xem được phần trăm pin rồi.

Để thoát Control Center bạn dùng tay kéo lên trên.

Mua iphone chính hãng giá tốt tại đây nhé: MUA NGAY


Hiển thị phần trăm pin iPhone 13 bằng Siri

Để hỏi Siri phần trăm pin đầu tiên bạn khởi động Siri bằng cách ra lệnh “Hey Siri”. Siri sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và bạn chỉ cần nói “What’s my iPhone battery percentage?”. Sau khi nhận lệnh Siri sẽ thông báo bạn biết phần trăm pin iPhone.


Hiển thị phần trăm pin iPhone 13 bằng Widget

Bước 1: Nhấn giữ màn hình chính > Nhấn dấu + (cộng) > Kéo xuống mục PinBước 2: Chọn kiểu widget hiển thị phần trăm pin theo ý muốn > Nhấn Thêm tiện ích > Kéo thả Widget trên màn hình chính.


Trên đây là những cách đơn giản giúp bạn tạo hiển thị phần trăm pin iPhone 13 để quan sát dễ dàng. Bạn cảm thấy bài viết này hay và hữu ích thì hãy lưu về và sử dụng khi cần thiết hoặc có thể chia sẻ cho bạn bè cùng biết. Nếu bạn có thắc mắc hãy bình luận cho mình biết nhé. Chúc bạn thành công!

Mua iphone chính hãng giá tốt tại đây nhé: MUA NGAY

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn