Hướng dẫn cách khoá ghi chú trên iPhone

Bạn có thói quen lưu ghi chú trên iPhone nhưng lại sợ người khác có thể vô tình đọc được ghi chú của mình. Đừng lo, bạn có thể khóa các ghi chú đó bằng mật khẩu để bảo vệ thông tin tối mật. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn khóa ghi chú trên iPhone một cách đơn giản.

Khoá ghi chú trên iPhone

Thiết lập mật khẩu ghi chú của bạn

Mua iPhone chính hãng và phụ kiện iPhone giá tốt tại đây nhé: MUA NGAY

Bước 1: Đi tới "Cài đặt" ở màn hình > Chọn "Ghi chú".Bước 2: Chọn "Mật khẩu" > Nhập "Mật khẩu", thêm "Gợi ý", bật "Touch ID" để sử dụng cả vân tay.Khoá ghi chú


Bước 1: Chọn "Ghi chú" > Chọn thư mục "Ghi chú".Bước 2: Nhấn vào "biểu tượng hình bút" để tạo ghi chú mới > Viết ghi chú > Chọn "Xong" > Chọn "Ghi Chú" để ra ngoài. Bước 3: Nhấn "Khóa bây giờ" để khóa ghi chú. Lúc này sẽ thấy ghi chú đã được khóa với biểu tượng khóa ngay bên cạnh.


Mở ghi chú đã khóa

Chạm vào ghi chú đã khóa > Sau đó chạm vào "Xem ghi chú" > Nhập "Mật khẩu Ghi chú" của bạn để xem.Chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể bảo mật ghi chú của mình bằng cách khoá ghi chú trên iPhone rất an toàn. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Mua iPhone chính hãng và phụ kiện iPhone giá tốt tại đây nhé: MUA NGAY

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn