Hướng dẫn Cách xin giấy xác nhận F0 khỏi bệnh online ngay trên điện thoại

 Những ngày qua, nhiều người dân là F0 phải chen chúc, xếp hàng dài để chờ xét nghiệm, lấy giấy chứng nhận khỏi bệnh, hoàn thành cách ly. Tuy nhiên, Sở Y tế TP.HCM cho biết sẽ triển khai thêm tính năng cấp giấy hoàn thành cách ly trên Hệ thống quản lý bệnh nhân COVID-19 để bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại. Bài viết sau đây mình hướng dẫn các bạn cách xin giấy xác nhận F0 khỏi bệnh nhé!


Cách xin giấy xác nhận F0 khỏi bệnh 

Bước 1: Các bạn thực hiện các xét nghiệm với virus SARS-CoV-2 như tự test nhanh tại nhà, test tại bệnh viện, cơ sở y tế,... Trong quá trình thực hiện test thì bạn vui lòng quay video lại để làm minh chứng.

Mua que test nhanh Covid chính hãng giá rẻ tại đây: MUA NGAY

Bước 2: Khi có kết quả dương tính với COVID-19 (là F0) thì bạn sẽ chủ động khai báo thông tin tại đây. Sau đó, bạn nhấn mục Khai báo F0 và thực hiện xác thực số điện thoại của bạn.


Bước 3: Bạn thực hiện điền đầy đủ chính xác tất cả các thông tin, nhập mã bảo mật và chọn Tiếp theo.


Bước 4: Sau khi bạn khai báo xong, trạm y tế sẽ đánh giá tình trạng F0 của bạn bằng hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua các phương tiện từ xa và tiếp nhận F0 trên nền tảng quản lý COVID-19.


Bước 5: Trong thời gian cách ly điều trị tại nhà, trạm y tế quản lý và chăm sóc, theo dõi F0 trên hệ thống theo quy định. Khi đã hoàn thành cách ly tại nhà/nơi lưu trú, trạm y tế sẽ cấp giấy xác nhận bản giấy hoặc gửi bản điện tử qua email mà bạn đã khai báo ở Bước 2.


Trên đây là các bước hướng dẫn giúp bạn thực hiện khai báo F0 và nhận sự hỗ trợ cấp giấy chứng nhận khỏi bệnh và hoàn thành cách ly tại nhà. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và mọi người xung quanh. Chúc bạn thực hiện thành công và mau khoẻ nhé!

Mua que test nhanh Covid chính hãng giá rẻ tại đây: MUA NGAY


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn