Elon Musk cũng chơi Elden Ring. Hãy cùng phân tích nhân vật và lối chơi của game thủ tỷ phú

Sở hữu tới hai vũ khí chuyên cận chiến, chắc chắn nhân vật của Musk đánh giáp lá cà rất nhiều. Đó là lý do Musk sử dụng khiên ở tay trái, nhằm chặn sát thương khi xông pha vào vùng nguy hiểm.

Move talismans around a lot.

Thay đổi bùa phù hộ liên tục.

Elon Muskhttps://twitter.com/elonmusk/st...

Người chơi Elden Ring còn có thể trang bị một loại vật phẩm đặc biệt, là bùa cường hóa nhiều những kỹ năng, chỉ số của nhân vật. Mỗi thứ bùa sẽ cải thiện một cơ chế nhất định, và Musk “tung hứng” giữa nhiều loại bùa để phù hợp bối cảnh.

Ví dụ, khi đánh boss, Musk có thể trang bị những bùa giúp giảm sát thương, tăng máu. Khi phiêu lưu ngoài thế giới mở hay trong hầm ngục, ông có thể trang bị những bùa hỗ trợ như tăng sát thương, hồi mana và máu với từng kẻ địch tiêu diệt được.

Lời khuyên

Many small hits in a row to damage stack is important.

Quan trọng là đánh được nhiều phát nhỏ liên tục để dồn thành sát thương lớn.

Elon Muskhttps://twitter.com/elonmusk/st...

Elon Musk khuyên người chơi đánh liên tục nhiều phát để cộng dồn thành sát thương lớn. Có lẽ ý của Musk là tránh tung ra những đòn đánh mạnh, vốn mất thời gian tụ chứ không nhanh như những đòn nhỏ. 

Elden Ring, hay bất cứ tựa game souls-like nào khác, đều thử thách tính kiên nhẫn của người chơi. Bạn phải cấu từng chút máu của kẻ địch mạnh mẽ, trong khi đó chỉ cần nhận vài đòn đánh từ boss là nhân vật đã đo sàn rồi. Game thủ cần lăn lộn, nhảy nhót né đòn thật chính xác để tránh sát thương, đồng thời lợi dụng sơ hở của kẻ địch để trả đòn. Tích tiểu thành đại, cứ chăm chỉ né tránh và cấu máu, kẻ địch nào cũng phải bại trận.

Summon!

Triệu hồi!

Elon Muskhttps://twitter.com/elonmusk/st...

Elden Ring sở hữu một cơ chế mới, đó là triệu hồi linh hồn chiến binh để giúp người chơi vượt khó. Kỹ năng bá đạo này có thể vừa làm mồi nhử cho kẻ địch phớt lờ bạn, vừa có thể gây ra một lượng sát thương kha khá. 

Elon Musk cũng chơi Elden Ring. Hãy cùng phân tích nhân vật và lối chơi của game thủ tỷ phú - Ảnh 8.

Trong Elden Ring, bạn có thể tìm được vật phẩm Mimic Tear, có thể triệu hồi một bản sao của chính mình.

Lời kết

Cách build của Musk có thể không hiệu quả, nhưng trong cộng đồng game thủ đã có những người phá đảo chỉ với cái khố và chiếc chày cơ bản, nên thực tế xây dựng nhân vật kiểu gì thì cũng chơi được thôi. 

Bạn đeo đồ gì, lắp phép gì, chơi ra sao cũng phá đảo được (miễn là lăn lộn, nhảy nhót né đòn phải chính xác). Đó chính là cái khó, cái hay, cũng là sự tự do mà Elden Ring mang lại. 

(Theo Trí Thức Trẻ)



Nguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn