Diễn viên Diệp Bảo Ngọc tiết lộ bạn trai giấu kín suốt 6 năm

Nhờ suy nghĩ cởi mở, thoải mái, người đẹp chia sẻ cả hai vẫn mặn nồng: "Chúng tôi không phải kiểu yêu đương thông thường, "lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu", hết yêu thì chán chê nhau. Chúng tôi chia sẻ nhau mọi phương diện trong cuộc sống, nói cho nhau biết hôm nay của mình vui hay buồn, đang khỏe hay mệt, vậy là đủ".

Bé Kid - 9 tuổi, con trai Diệp Bảo Ngọc và diễn viên Thành Đạt - dành tình cảm tốt đẹp cho bạn trai của mẹ. Trong mắt cô, Kid là cậu bé đầy tình cảm, biết chia sẻ và cảm thông. 

Không chỉ giấu kín danh tính bạn trai, Diệp Bảo Ngọc cũng hạn chế chia sẻ về con. Cô muốn tránh những điều tiêu cực và để con phát triển lành mạnh. Ngoài ra, cô bình thường hóa mọi vấn đề về diễn viên Thành Đạt để bé Kid ứng xử đúng với các mối quan hệ.

Làm mẹ đơn thân, Diệp Bảo Ngọc sống lành mạnh và tự lập. Mỗi ngày, cô dậy từ 6h để tập yoga, buổi sáng đi làm, buổi chiều học hát, học tiếng Hoa, tiếng Anh... Ngoài ra, hôm nào cô cũng tập gym hoặc boxing 2 tiếng. Kết hôn sớm, cô từng không có thời gian học hành, cải thiện bản thân. 

Người đẹp có thể nấu ăn nhưng không đảm bảo việc bếp núc mỗi ngày vì không đam mê nấu nướng. Cô và bạn trai có thể đi ăn bên ngoài hoặc ăn ở nhà do người giúp việc nấu. Cô đang định lên kế hoạch đi chơi cùng bạn trai và con trai. 

Diệp Bảo Ngọc khởi nghiệp từ năm lớp 11 và không tiêu tiền của cha mẹ. Bạn trai là doanh nhân, cô càng không muốn tiêu tiền của anh. Nhiều năm nay, thu nhập chính của cô đến từ kinh doanh thay vì nghệ thuật. Cô hiện kinh doanh lĩnh vực xuất nhập khẩu, xây dựng thương hiệu, đầu tư vào một công ty phim và dự định đầu tư thêm một số start-up phù hợp. 

Ngoài kinh doanh, cô cũng lập quỹ nội bộ để trích lợi nhuận giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn. Cách đây không lâu, cô bán nhiều trang phục, phụ kiện,... ít hoặc không dùng nữa, thu về hơn 70 triệu đồng gửi đến Làng trẻ em SOS và khu dưỡng lão nghệ sĩ.

Nhìn lại hành trình 10 năm, Diệp Bảo Ngọc không nhiều tiếc nuối. Kết hôn ở tuổi 19, cô từng nhìn đời toàn màu hồng, mọi thứ đều ngây ngô và bỡ ngỡ. 

"Tôi không hối hận năm đó kết hôn sớm. Khi ấy, tôi muốn yêu và sống với tình yêu nhất. Đó là quyết định khiến tôi hạnh phúc. Nếu cuộc hôn nhân đầu tiên là một bộ phim, tôi không nghĩ cái kết của nó tệ. Tôi từng trải qua một quãng thời gian rất đẹp mà! Vậy thì sau đó vì lẽ gì mà hôn nhân không thành, tôi vẫn đã sống đúng và thật với mình lúc đó, không có gì để tiếc", người đẹp nói. 

Từng bỏ lỡ cơ hội thăng tiến trong nghệ thuật để kết hôn, Diệp Bảo Ngọc tiếp tục gạt đi cơ hội lần nữa để dành thời gian ở bên chăm sóc, nuôi dạy con. Với cô, tuổi thơ của con quan trọng hơn sự nghiệp của mình. 

Cô chia sẻ: "Sau nhiều va vấp, tôi khác đi ít nhiều. Diệp Bảo Ngọc hiện tại sống chậm hơn, không còn nhiều mong cầu, cuộc sống vui vẻ và ổn định. Nếu gặp lại bạn bè thành công hoặc gia đình êm ấm hơn, tôi mừng cho họ nhưng không chạnh lòng cho mình. Vì tôi có một gia đình quá tuyệt vời. Dù có gặp chuyện gì ngoài kia, thất bại đến đâu, tôi vẫn luôn có nhà để về, có cha mẹ luôn dang rộng vòng tay đón lấy tôi".

Diệp Bảo Ngọc thu hoạch quả trong vườnNguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn