Những ngày cuối đời của người mẫu Châu Kim Sang

Bà Ra nói thời gian qua, gia đình chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống xấu nhất của Châu Kim Sang. Tuy nhiên, khi người mẫu 26 tuổi mất đi, người thân đau buồn, xót xa.

"May mắn là trong thời gian Sang bị bệnh nặng, bạn bè, đồng nghiệp thường xuyên hỏi han, giúp đỡ. Gia đình xin cảm ơn tấm lòng của mọi người. Sang ra đi lúc này là cách để giải thoát cho con khỏi những đớn đau của bệnh tật", mẹ Châu Kim Sang bày tỏ.

Tâm nguyện không thành của Châu Kim Sang

Chị Néang Chanh Na chia sẻ trong gia đình, Châu Kim Sang là em út. Người mẫu có tính cách hiền lành, hiếu thảo với cha mẹ. Mỗi khi về quê thăm nhà, Sang luôn mua quà biếu cho cha mẹ, các anh chị em.

Từ khi đi làm, Châu Kim Sang ấp ủ mong muốn có thể gom góp đủ tiền để xây lại nhà cho gia đình ở quê. Tuy nhiên, khi chưa kịp hoàn thành giấc mơ thì cô mắc bạo bệnh và ra đi ở tuổi 26.

Ngoài ra, chị gái cho biết Châu Kim Sang còn có ước mơ hoàn thành việc chuyển giới từ rất lâu nhưng gia đình không có điều kiện. Vào cuối tháng 8, khi Hương Giang và Quỳnh Như đến thăm Châu Kim Sang, lúc này sức khỏe của người mẫu đã rất yếu, hầu như không thể giao tiếp.

"Hôm đó, Hương Giang trao vương miện cho Sang nhưng em cũng không thể nói được, chỉ có thể hiện biểu cảm trên khuôn mặt", chị gái Châu Kim Sang chia sẻ.

Chị nói trong gia đình, duy nhất Châu Kim Sang theo đuổi con đường làm người mẫu. Sau khi học xong lớp 11, Châu Kim Sang từ An Giang lên TP.HCM lập nghiệp. Ban đầu, cô đi bán trà sữa, hàng rong để mưu sinh qua ngày.

Những ngày cuối đời của người mẫu Châu Kim Sang-4Những ngày cuối đời của người mẫu Châu Kim Sang-5Những ngày cuối đời của người mẫu Châu Kim Sang-6
Người mẫu chuyển giới trên sàn diễn.

Sau đó, Châu Kim Sang tìm kiếm cơ hội trong giới thời trang và hoạt động với tư cách người mẫu chuyển giới.

"Từ trước khi em tham gia làm người mẫu, gia đình đã biết giới tính của em. Khi em thông báo về việc làm người mẫu chuyển giới, người thân rất sốc. Song khi thấy em đam mê, gia đình cũng xuôi. Giới tính là điều Sang không thể lựa chọn, gia đình cũng vậy. Chúng tôi dần ủng hộ em theo đuổi công việc của mình", Chị Néang Chanh Na tâm sự.

Bà Ra kể Châu Kim Sang sống nội tâm, hiếm khi tâm sự chuyện cá nhân. Khi mắc bạo bệnh, cô cũng cố giấu gia đình, bạn bè. Khi bà gọi điện hỏi thăm, vì sợ mẹ lo lắng, Châu Kim Sang nói mọi thứ vẫn ổn. Đến khi bệnh tình trở nặng, cô mới chia sẻ với người thân.

Châu Kim Sang sinh năm 1996 quê ở An Giang. Cô được biết tới lần đầu qua chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ 2019.

Năm 2020, cô tham gia cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ và chọn về đội Minh Tú nhưng sớm dừng chân ở tập 3. Sau cuộc thi, cô hoạt động trên nhiều sàn diễn thời trang với tư cách người mẫu chuyển giới.

Theo ZingNguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn