Người đẹp Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022

Người đẹp đáp: "Là người trẻ, tôi tiếp xúc với nhiều nền văn hóa. Tôi tin rằng giới trẻ cởi mở, họ hòa nhập nhưng không hòa tan. Niềm tự hào dân tộc đã nằm trong máu, nên dù đi đâu, cũng sẽ mang những điều học được để quảng bá cho văn hóa Việt Nam. Khi tôi trình diễn trong đêm thi trang phục dân tộc, tôi được cổ vũ rất nhiều. Và tôi biết đó là vì màu cờ sắc áo, chứ không phải vì mình".

tanhh-vb.jpg
Top 5 được đánh giá có phần thi ứng xử tương đối thành công

Minh Thư nhận câu hỏi đầu tiên với nội dung: "Nếu đêm nay đăng quang, bên cạnh lời khen, sẽ có những lời chê. Bạn sẽ đối diện với điều đó như thế nào?".

Cô đáp: "Bất kể khi làm việc gì cũng có 2 luồng ý kiến. Khi đăng quang, khán giả chỉ nhìn thấy một đêm trình diễn mà không nhìn được cả quá trình. Tôi nghĩ Hoa hậu cần chịu được sức nặng của vương miện, dùng trí tuệ và lòng nhân ái để cảm hóa khán giả".

Quỳnh Mai nhận được câu hỏi: "Nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi các công ty doanh nghiệp thiếu nhân sự. Bạn nghĩ sao về tình trạng này?".

aotam-vb.jpg
Phần thi áo tắm của các người đẹp

Cô trả lời: "Vấn đề này nằm ở việc chúng ta làm thế nào trong tương lai, nhiều hơn là đổ lỗi cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Vì khi chúng ta biết được những gì chúng ta làm từ nhỏ, thì chúng ta sẽ hiểu và cảm nhận đó, quyết định của chúng ta sẽ mang được đam mê nhiệt huyết. Cá nhân mỗi chúng ta cần rèn luyện để hiểu được việc chúng ta làm. Khi họ yêu những việc họ làm, làm những việc họ thích, thì sẽ có được thành công".

Tuyết Như nhận câu hỏi từ siêu mẫu Anh Thư: "Tiền có mang lại hạnh phúc hay không?". Cô trả lời: "Tôi nghĩ tiền có mang lại hạnh phúc, nhưng không mua được hạnh phúc. Tiền là công cụ giúp tôi có môi trường học hành, chăm lo cho gia đình tốt hơn, nhưng không phải tất cả. Hạnh phúc là những điều nhỏ nhoi xung quanh chúng ta hằng ngày như đọc sách, đi du lịch, gặp những người thân yêu...".

dahoi-vb.jpg
Phần thi dạ hội

Đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam được truyền hình trực tiếp tối 1/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

50 thí sinh trải qua các phần thi: trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, thuyết trình về chủ đề hòa bình và thi ứng xử top 5, top 2. Từ đó, giám khảo chọn ra Top 20, Top 15, Top 10 và Top 5. Cuộc thi sẽ có một hoa hậu (được Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trao vương miện) và 4 Á hậu. Tân hoa hậu sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Grand 2022 diễn ra tại Indonesia.

Miss Grand Vietnam 2022 lần đầu được tổ chức nhằm tìm kiếm đại diện tham dự Miss Grand International. Trước đây, đại diện Việt Nam dự Miss Grand International chọn từ Hoa hậu Việt Nam hoặc Miss World Vietnam. Sau chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, cuộc thi nhận được sự quan tâm của các fan sắc đẹp trong nước.Nguồn: Vietbao

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn