Cái nịt là gì? Ý nghĩa còn cái nịt là gì?

"Còn cái nịt" là cụm từ xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội Facebook trong thời gian gần đây, trở thành trào lưu được giới trẻ sử dụng rất nhiều khi comment. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cái nịt là gì, còn cái nịt có nghĩa là gì trên Facebook, tại sao cụm từ này lại trở thành hot trend? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết cụm từ này có nghĩa là gì, và xuất phát từ đâu nhé.


Mua nịt chính hãng tại đây bạn nhé: MUA NGAY

Cái nịt là gì?

Cái nịt là dây chun buộc, dây buộc tóc. Ngoài ra ở nhiều nơi cái nịt có nghĩa là cái dây thắt lưng của nam hoặc nữ.

Còn cái nịt nghĩa là gì?

Trên mạng xã hội cụm từ “còn cái nịt” được cộng đồng mạng sử dụng với nghĩa là mất hết, mất sạch chẳng còn gì.

Cụm từ “còn cái nịt” có nguồn gốc từ một video của Tiktoker Tiến Bịp. Trong đoạn video, anh chàng này chia sẻ về câu chuyện nhặt được tiền trả lại người mất. Người này cho rằng, nếu đánh rơi một số tiền lớn ở ngoài đường thì chắc người bị rơi tiền chỉ nhận lại mỗi cái "nịt" - dây chun để buộc tiền mà thôi. Còn những vụ nhặt được tiền mà người nhặt được trả lại cho người mất là do "không nuốt trôi được tiền".

Đoạn clip này rất nhanh trở thành "viral" trên MXH. Cụm từ "còn cái nịt" được cư dân mạng liên tục sử dụng, tạo thành một trào lưu trên MXH.

Tuy nhiên, mọi người không nên nghe theo lời của Tiktoker này bởi việc nhặt được của rơi mà giữ làm của riêng, không trình báo cơ quan chức năng để trả lại cho chủ sở hữu có thể bị xử lý hành chính hoặc hình sự. Tóm lại, chúng ta cứ nghe theo lời cô giáo dạy khi còn đi học mẫu giáo nhé, "nhặt được của rơi trả lại người mất".

Mua nịt chính hãng tại đây bạn nhé: MUA NGAY

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn